Thông báo nghỉ tết Nguyên Đán

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM trân trọng thông báo về việc nghỉ Tết Nguyên đán như sau:

  • Bệnh viện nghỉ Tết: từ thứ Tư ngày 14/2/2018 (29 Tết) đến hết thứ Ba ngày 20/2/2018 (Mùng 5 Tết)
    Thứ Tư ngày 21/2/2018 (Mùng 6 Tết): Bệnh viện làm việc bình thường
    Trong thời gian nghỉ Tết, khoa Cấp cứu và khu điều trị nội trú của Bệnh viện vẫn hoạt động bình thường,

Xem tiếp »

Kỹ thuật mới thay van động mạch chủ tim

Các bác sĩ Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM áp dụng thành công kỹ thuật tái tạo van động mạch chủ bằng vật liệu tự thân, còn gọi là Ozaki. Kỹ thuật này được đánh giá là bước tiến trong phẫu thuật bệnh nhân có vấn đề ở van động mạch chủ. 

Xem tiếp »

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM Tổ chức truyền hình trực tiếp trận chung kết U23 Việt Nam – U23 Uzbekistan

Hòa chung không khí háo hức chờ đón trận Chung kết lịch sử giữa đội tuyển bóng đá nam U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan, nhằm “tiếp lửa” tinh thần cho các tuyển thủ nước nhà, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM tổ chức buổi chiếu trực tiếp trận đấu dành cho nhân viên y tế, người bệnh và người nhà người bệnh .

Xem tiếp »

​Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM vinh dự nhận bằng khen của Thủ tướng Chính Phủ vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác khám, chữa bệnh nhân đạo và chăm sóc sức khỏe cộng đồng

Ngày 11/01/2018, tại Hà Nội, Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam phối hợp với Bộ Y tế, Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam, Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam tổ chức Hội nghị tổng kết chương trình phối hợp khám, chữa bệnh nhân đạo giai đoạn 2014 - 2017.

Xem tiếp »

Mong phép màu hồi sinh trái tim thơ khiếm khuyết

Không may mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo từ lúc mới chào đời, cuộc sống của bé Nguyễn Hoàng Phương Uyên – sinh năm 2015 ngụ xã Đông Hòa, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai – và gia đình là chuỗi ngày không ngừng đi đi về về giữa bệnh viện và mái nhà để giành giật từng tia hi vọng sống cho em.

Xem tiếp »

Công bố kết quả kiểm tra, đánh giá chất lượng bệnh viện năm 2017 của bộ y tế tại bệnh viện đại học y dược tphcm. Đánh giá chất lượng bệnh viện đạt 4.26 / 5 Chất lượng phòng xét nghiệm y học đạt 94,7%, xếp mức 4

Ngày 30/12/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã tiếp Đoàn Bộ Y tế đến kiểm tra, đánh giá chất lượng Bệnh viện và chất lượng phòng Xét nghiệm y học năm 2017. 

Xem tiếp »

Thông báo về lịch nghỉ Tết Dương lịch 2018

Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thông báo về lịch nghỉ Tết Dương lịch như sau:
- Thứ Hai, ngày 01/01/2018: Bệnh viện nghỉ Tết Dương lịch
- Thứ Ba, ngày 02/01/2018: Bệnh viện làm việc bình thường
Trân trọng thông báo.

Xem tiếp »

Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý

Ngày 27/12/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) đã long trọng tổ chức lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm viên chức quản lý. Tham dự chương trình có TS BS. Phạm Văn Tấn và ThS. Thái Hoài Nam – Phó Giám đốc, Trưởng / Phó các Phòng, Khoa trong Bệnh viện. Giám đốc Bệnh viện đã ký quyết định bổ nhiệm các viên chức..

Xem tiếp »

Scroll To Top