Phập phòng nỗi lo khi đặt stent động mạch vành

Stent là các ống đỡ động mạch được làm bằng lưới kim loại, giúp mở rộng những lòng mạch bị tắc hẹp hoặc suy yếu trong cơ thể và việc đặt stent động mạch (một biện pháp can thiệp ở tim) giúp giải quyết tắc nghẽn của động mạch vành, làm giảm đau thắt ngực, điều trị nhồi máu cơ tim. 

Xem tiếp »

Đảng bộ Bệnh viện trao huy hiệu 40 năm tuổi Đảng cho Đ/C Phan Bảo Khánh và huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/C Dương Mạnh Hùng

Thứ Ba ngày 26/06/2018, Chi bộ 1, Đảng bộ Bệnh viện Đại học Y Dược(BV ĐHYD) đã tổ chức buổi lễ trao huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho Đ/C Dương Mạnh Hùng – Khoa khám sức khỏe theo yêu cầu. Trong suốt quá trình công tác tại Bệnh viện, Đ/C Dương Mạnh Hùng luôn tận tâm với nghề, không ngừng học hỏi, rèn luyện tay nghề để trở thành người thầy thuốc giỏi.

Xem tiếp »

Coi chừng những cảm xúc khi thua 'độ' hay thắng 'độ'

Khi xem bóng đá, người thông thường sẽ hào hứng và có riêng một đội “ruột” để cổ vũ, đôi khi là cá cược. Tuy nhiên, nếu người cá cuợc bị thua 'độ' sẽ bị hụt hẫng, ảnh hưởng tiêu cực đến cảm xúc, tâm lý và các mối quan hệ xã hội khác.

Xem tiếp »

Nhà báo y tế - Ngòi bút cứu người

Qua ngòi bút và trái tim đầy tâm huyết của người nhà báo, đặc biệt là nhà báo trong lĩnh vực y tế, nhiều cuộc đời đã được hồi sinh. Điều gì đã khiến các nhà báo có thể vượt qua những gian nan, vất vả của nghề? Thiết nghĩ, đó là sức khỏe của người dân, sự tin yêu của đội ngũ y bác sĩ, những ghi nhận của toàn xã hội…

Xem tiếp »

Scroll To Top