Ngày Hội Chăm Sóc Sức Khỏe Người Cao Tuổi

Nhân kỉ niệm 16 năm Ngày Quốc Tế Người Cao Tuổi (01/10/1991 – 01/10/2017) và nhằm nâng cao nhận thức về việc chăm sóc sức khỏe người cao tuổi Việt Nam, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) sẽ tổ chức Ngày hội chăm sóc sức khỏe người cao tuổi chủ đề “Phòng bệnh trước khi quá muộn”.

Xem tiếp »

Gia đình ông Lê Quang Thẩm hỗ trợ 500.000.000 đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM

Ngày 18/9/2017, gia đình Ông Lê Quang Thẩm đã hỗ trợ 500.000.000 đồng cho người bệnh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo tại Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM. Tham dự buổi lễ, đại diện Bệnh viện có PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc – Giám đốc; về phía gia đình có Trung tướng Lê Đông Phong – Giám đốc Công an TPHCM. PGS TS BS. Nguyễn Hoàng Bắc gửi lời cảm ơn đến Quý Gia đình đã luôn sát cánh, đồng lòng cùng Bệnh viện thực hiện nhiều hoạt động công tác xã hội

Xem tiếp »

Khổ vì… ngủ nhiều

Trong khi không ít người mệt mỏi vì mất ngủ thì cũng có người khổ sở vì ngủ suốt ngày, làm ảnh hưởng đến công việc, học hành, thậm chí còn bị người khác xem thường vì tưởng là… lười biếng.

Xem tiếp »

BV. Đại học Y dược TPHCM: Với tầm nhìn “Trở thành bệnh viện đại học dẫn đầu Việt Nam và đạt chuẩn quốc tế”

Ngày 9/9/2017, Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM (BV ĐHYD) tiếp đón đoàn Bộ Y tế đến làm việc, đánh giá công tác triển khai thực hiện quyết định 2151/QĐ-BYT ngày 04/6/2015 của Bộ trưởng Bộ Y tế về việc thực hiện “Đổi mới phong cách, thái độ phục vụ của cán bộ y tế hướng tới sự hài lòng của người bệnh”.

Xem tiếp »

Cẩn trọng khi uống nấm giảm cân

Hiền 28 tuổi ở huyện Vĩnh Cửu, Đồng Nai, nghe nhiều bạn bè giảm cân thành công nhờ uống một loại thảo dược đặc biệt gồm các loại nấm kết hợp với nhau. Hiền cũng mua một hộp nấm tiêu độc về dùng. Người bán còn khuyên nên kiêng ăn tinh bột và đồ béo, ngọt để giảm cân nhanh hơn.

Xem tiếp »

Scroll To Top