Chương trình “Trái tim Hằng Hữu”: Công ty Cổ phần Đại Nam thăm và tặng quà cho bệnh nhi

Ngày 11/08/2014, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Đại Nam đã đến Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM thăm, tặng quà cho những bệnh nhi vừa được can thiệp và phẫu thuật tim miễn phí thuộc chương trình “Trái tim Hằng Hữu”.
 

Tại buổi thăm hỏi, ông Huỳnh Uy Dũng – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam và bà Nguyễn Phương Hằng – Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam đã gửi lời động viên, thăm hỏi ân cần đến bệnh nhi và thân nhân của bệnh nhi đã được can thiệp trước đó. Như đã cam kết trước đó, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đại Nam cũng đã trao tặng thêm cho mỗi bệnh nhi 3.000.000 đồng hỗ trợ chi phí ăn uống và đi lại cho bệnh nhi và gia đình.
 
 

Xúc động trước sự ân cần của Ban tổ chức chương trình cũng như tinh thần thiện nguyện của Ban Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam, đại diện thân nhân các bệnh nhi đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Bệnh viện cũng như Công ty Cổ phần Đại Nam đã giúp đỡ cho các bé có được sức khỏe tốt như ngày hôm nay, đồng thời hứa sẽ sử dụng tốt số tiền hỗ trợ để tăng cường sức khỏe cho bé sau khi xuất viện.
 

Chương trình “Trái tim Hằng Hữu” là chương trình hợp tác giữa Bệnh viện Đại học Y Dược TPHCM và Công ty Cổ phần Đại Nam để phẫu thuật và can thiệp tim miễn phí cho trẻ bị bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Chương trình sẽ ưu tiên cho trẻ em từ 1 - 6 tuổi, ngoài ra còn xem xét cho những trường hợp từ 7 - 16 tuổi (chiếm tỷ lệ tối đa 30% của chương trình) hoặc trên 16 tuổi (chiếm tỷ lệ tối đa 5% của chương trình).
 

Thông tin chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:
Điện thoại: (08) 3952 5161 – 3952 5350


Scroll To Top